0936 656 929

Vị trí Nova Miền Tây ở đâu? Tiềm năng ra sao?

Nova Miền Tây, thành phố thông minh thu nhỏ đầu tiên tại tiểu vùng sông Mê Kông với quy hoạch đồng bộ, tọa lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vị trí Nova Miền Tây, bài viết sau đây chúng tôi sẽ có những đánh giá chi tiết để nhà đầu tư tham khảo.

Vị trí dự án Nova Miền Tây ở đâu?

Vị trí dự án Nova Miền Tây nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng (Campuchia). Là quỹ đất sạch hiếm có của thành phố, tthúc đẩy cơ sở hạ tầng từng bước phát triển, không chỉ có đường bộ mà hệ thống đường thủy, đường hàng không tương lai sẽ sớm phát triển trở thành đại đô thị vệ tinh tại tiểu vùng sông Mekong.

Đây là nơi có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố như Quốc lộ QL30, QL80, QL54, các đường tỉnh như ĐT841, ĐT844, ĐT842, ĐT843, … giúp cư dân có thể liên kết vùng nhanh chóng, linh hoạt, thuận tiện kết nối đến các tỉnh thành lân cận như là Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, …

Dự án Nova Miền Tây còn được bảo chứng về giá trị nhờ án ngữ ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, nơi được xem là khu kinh tế tổng hợp đa ngành. Chắc chắn trong thời gian tới, nơi đây sẽ điểm dừng chân lý tưởng mới cho những nhà đầu tư thông thái.

Vị trí dự án Nova Miền Tây tiềm năng ra sao?

Dự án Nova Miền Tây được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ lưỡng. Từ việc hình thành trên quỹ đất sạch, pháp lý rõ ràng, minh bạch cùng với vị trí giàu tiềm năng. Đây là cơ hội vàng để nhà đầu tư rót vốn và chờ đợi sự bùng nổ trong tương lai để thu lợi nhuận.

Chưa kể, Đồng Tháp còn là tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, bốn phía tiếp giáp với nhiều tỉnh thành miền Tây sông nước. Hơn nữa, địa phương này lại có vị trí tiếp giáp trực tiếp với Campuchia, là điều kiện thuận lợi để giao thương hàng hóa, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – xã hội phát triển, mở ra một cộng đồng dân cư cuộc sống phồn thịnh trong tương lai.

Nằm ở vị trí tọa độ “vàng” của Đồng Tháp, nhờ vậy Nova Miền Tây có ưu thế rất lớn về giao thông, hạ tầng phát triển đồng bộ xung quanh. Từ đó giá trị dự án cũng không ngừng gia tăng theo thời gian.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Miền Tây, quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0909 372 286 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.