0936 656 929

Ba yếu tố “vàng” khẳng định sự đẳng cấp của Nova Miền Tây

Nova Miền Tây là dự án bất động sản mới nhất vừa được chủ đầu tư Novaland phát triển với những tiêu chuẩn sống cao cấp. Sở hữu giá trị ưu việt từ vị trí đắc địa, quy hoạch thông minh, Nova Miền Tây xứng đáng trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho giới đầu tư thông thái.

Nova Miền Tây sở hữu vị trí “kim cương” đắt giá

Nova Miền Tây nhờ tọa lạc tại vị trí kim cương đắt giá, là nơi phát triển mạnh mẽ về nông nghiệp và công nghiệp của toàn tỉnh Đồng Tháp. Với vị trí này còn đem lại lợi thế lớn cho sự phát triển giao thương – kinh tế – xã hội cho toàn tỉnh. Từ đó góp phần gia tăng giá trị bất động sản dự án, mở ra cơ hội vàng trong làng đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư nhạy cảm với thị trường.

Bên cạnh đó, khu vực này là nơi có hạ tầng giao thông phát triển nhất khu vực, khi có sự xuất hiện của các công trình hạ tầng trọng điểm như: Quốc lộ 30, Cầu Cao Lãnh, Cầu Vàm Cống, Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận,…Các hạ tầng giao thông này giúp rút ngắn thời gian di chuyển cho cư dân, khoảng cách giữa các vùng miền, thay đổi diện mạo của khu vực.

Hơn thế nữa, hệ thống giao thông đường thủy của nơi đây cũng phát triển mạnh mẽ khi hội tụ các bến thuyền, tàu cảng hiện đại vừa giúp giảm tải cho đường bộ và vừa tạo phương tiện di chuyển thuận tiện cho du khách. Đồng thời mang lại lợi ích đầu tư thiết thực cho các nhà đầu tư.

Nova Miền Tây kiến tạo chất sống đỉnh cao nhờ hệ thống tiện ích hoàn thiện

Cư dân tại Nova Miền Tây được tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống nhờ chuỗi tiện ích giáo dục – thương mại – thể thao hoàn thiện  trong khuôn viên “thành phố thu nhỏ” này.

Những chủ nhân tương lai sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp trong mỗi dự án thành phần có thể kể đến như: Khu trung tâm thương mại, Khu chợ biên giới,  Khu nhà ở công nhân và nhà máy chế biến trái cây được trang bị máy móc thiết bị hiện đại,  Khu nhà ở dân cư phổ thông,…

Nova Miền Tây hình thành tại nơi có hạ tầng phát triển đồng bộ

Nova Miền Tây tọa lạc tại vị trí được đánh giá cao về tiềm năng, nơi có hạ tầng không ngừng phát triển, cho phép kết nối đến mọi tiện ích của khu vực và được đánh giá là “gà đẻ trứng vàng” hiếm có tại một thị trường mới nổi như Đồng Tháp. Đặc biệt, Nova Miền Tây còn là sản phẩm mang lại lợi ích “kép” khi chủ nhân sở hữu có thể vừa ở vừa kinh doanh, gia tăng giá trị sinh lời trong tương lai.

Dù chưa được công bố chính thức, nhưng những rục rịch về thông tin Nova Miền Tây đã cho nhà đầu tư nhìn thấy rõ tiềm năng lợi thế rất lớn của dự án này. Nhờ vào những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý này mà dự án Nova Miền Tây được hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trong thị trường bất động sản hiện nay.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Miền Tây, quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0909 372 286 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.