0936 656 929

Nova miền tây: Tâm điểm đón sóng đầu tư bất động sản tại Đồng Tháp

Lần đầu tiên có mặt tại thị trường bất động sản Đồng Tháp, dự án Nova Miền Tây sẽ trở thành đại đô thị thông minh đầu tiên ở vùng biên giới với quy mô rộng lớn. Hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp vững vàng cho cư và là kênh đầu tư đầy triển vọng, tâm điểm đón sóng đầu tư bất động sản tại Đồng Tháp.

Nova Miền Tây đón đầu tâm điểm đầu tư BĐS thị trường Đồng Tháp

Khu đô thị kiểu mẫu Nova Miền Tây là “ phát súng “ tiên phong mà tập đoàn Novaland khởi xướng tại thị trường Đồng Tháp. Đây có thể nói là một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống, đáng hưởng thụ cả về an cư lẫn vui chơi giải trí.

Mặc dù dự án Nova miền Tây chưa chính thức ra mắt nhưng sức hấp dẫn của nó không phải dự án nào cũng có được. Dự án liên tục gây bão thị trường trong suốt thời gian dài và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Novaland tham vọng kiến tạo nên những tiêu chuẩn sống mới nhằm mang đến không gian sống hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, an cư, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng của cư dân Đồng Tháp nói riêng và cả khu vực miền tây nói chung.

Nova miền tây sở hữu quy mô cực khủng

Dự án Nova miền tây được CĐT quy hoạch bài bản, chỉnh chu và đồng bộ bao gồm nhiều phân khu khác nhau như khu nhà ở, khu thương mại, khu dịch vụ, du lịch,… Mỗi phân khu sẽ được xây dựng tiện ích tương xứng nhằm mang đến những trải nghiệm cực kỳ hữu ích cho khách hàng.Cụ thể:

Dự án sẽ bao gồm khu thể dục thể thao, khu nhà ở, khu chợ biên giới, khu vui chơi trẻ em khu khám chữa bệnh, khu nhà máy chế biến trái cây hiện đại, thiền viện, khu bến thuỷ phi cơ, khu trung tâm thương mại dịch vụ,…

Đại đô thị kiểu mẫu Nova miền tây được đánh giá là một dự án tiên phong đầu tiên trong quy hoạch kiểu mẫu ngay vùng biên giới với vị trí được xem là đẹp bậc nhất Đồng Tháp.

Hưởng lợi từ hạ tầng quy hoạch đồng bộ, chắc chắn trong tương lai, Nova miền tây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng mới cho giới đầu tư thông thái. Chưa kể, dự án Nova miền tây là sản phẩm mang đến lợi ích “kép” khi khách hàng khi có thể vừa khai thác để ở hoặc kinh doanh, góp phần gia tăng giá trị cho những chủ nhân xứng tầm.

Hiện tại, dự án nova miền tây vẫn chưa có công bố chính thức về giá bán cũng như chính sách bán hàng mới nhất.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova miền tây sẽ được chúng tôi cập nhật trên website. Đăng ký nhận bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư, có thể gọi ngay tới 0908 160 639  để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.