0936 656 929

Những yếu tố nào tạo nên giá trị đẳng cấp của dự án Nova Miền Tây?

Dự án Nova Miền Tây là dự án định hướng xây dựng đại đô thị thông minh kiểu mẫu ven vùng biên giới đang gây sốt tại thị trường Đồng Tháp. Là dự án do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư, dự án sở hữu nhiều yếu tố tạo nên giá trị đẳng cấp mà bất cứ khách hàng và nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu.

Những yếu tố tạo nên giá trị đẳng cấp của dự án Nova Miền Tây

Yếu tố về vị trí địa lý

Dự án Nova miền tây toạ lạc ngay cửa ngõ phía bắc của huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Đây là một vị trí đặc biệt khu xung quanh là hàng loạt các tuyến đường trọng điểm giúp kết nối giao thông thuận tiện như quốc lộ 80, đường ĐT 841, 842, 843, quốc lộ 54, quốc lộ 30,.. Nhờ đó, khu vực này sẽ thu hút nhiều dân cư về đây sinh sống và kinh doanh sau khi dự án hoàn thành. Đặc biệt, dự án có tiềm năng thu hút khách du lịch vùng biên giới Campuchia và nhiều tỉnh lân cận vùng ĐBSCL.

Chưa kể, với hạ tầng giao thông đồng bộ và ngày càng hoàn  thiện, dự án sẽ là vùng đất hứa mở ra một không gian sầm uất để giao thương kinh tế, văn hoá giữa hai nước Việt Nam và Campuchia, giữa vùng ĐBSCL và vùng Đông Nam Bộ.

Toạ lạc tại vị trí này, khu dân cư đô thị Nova Miền Tây còn thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu sẵn có như chợ dân sinh, trường học, bệnh viện,… giúp cư dân dễ dàng trải nghiệm cũng như đáp ứng đầy đủ cuộc sống tiện nghi.

Yếu tố quy hoạch đồng bộ ,thông minh

Khó có thể tìm thấy một dự án có diện tích cực rộng lớn và được CĐT quy hoạch chỉnh chu theo từng phân khu như dự án Nova miền tây. Với quy mô lên đến 115 ha, dự án tổng được phát triển thành nhiều dự án đơn lẻ để trở thành một khu đô thị thông minh hàng đầu tại Đồng Tháp. Tất cả đều được Novaland đặt tâm huyết từ nguồn lực đến vốn để làm nên một thành phố kiểu mẫu xứng tầm, mang lại những trải nghiệm chưa từng có và góp phần thay đổi bộ mặt cho Đồng Tháp nói riêng và cả ĐBSCL nói chung.

Yếu tố về tiện ích

Nova miền tây quy tụ hàng loạt chuỗi tiện ích lớn nhỏ độc đáo, đa dạng như một thành phố thu nhỏ đầy năng động và sầm uất. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm không gian sống đầy đủ tiện nghi từ mua sắm, giải trí, thương mại, dịch vụ, y tế, học tập,… chỉ với một bước chân mà không phải đi xa.

Trên đây là những thông tin cụ thể và chi tiết về những yếu tố nổi bật tạo nên giá trị đẳng cấp cho dự án Nova miền tây. Hi vọng rằng qua bài viết trên, Quý khách hàng và  nhà đầu tư sẽ có thêm nhiều thông tin tham khảo qua đó hỗ trợ tốt nhất cho việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.