0936 656 929

Điều gì khiến giới đầu tư săn đón tại “đô thị thông minh” Nova Miền Tây

Khu đô thị Nova Miền Tây đang là một trong những dự án khơi dậy làn sóng thị trường bất động sản miền Tây. Nhờ việc sở hữu nhiều thế mạnh về vị trí, quy hoạch,tiện ích nên dự khiến nhiều nhà đầu tư săn lùng trong thời gian gần đây. Hãy cùng điểm qua một số lý do khiến giới đầu tư quan tâm đến dự án này nhé!

Nova Miền Tây sở hữu tiềm năng tăng giá từ vị trí

Dự án Nova Miền Tây sở hữu vị trí vô cùng hoàn hảo, nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời, dự án còn giáp ranh với vùng biên giới Campuchia tạo sức bật tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Chưa kể, vị trí của dự án được coi là cửa ngõ giao thông quan trọng với nhiều tuyến đường huyết mạch của tỉnh Đồng Tháp và vùng ĐBSCL.

Từ vị trí này, cư dân dự án có thể kết nối nhanh đến các vùng lân cận như Long An, Tiền Giang, An Giang và TP HCM thông qua các tuyến đường như quốc lộ 30, quốc lộ 80, đường DDT841, 842, đường thuỷ,…

Hơn hết, dự án nằm trong KKT Đồng Tháp được thành lập theo quyết định của Chính Phủ nên dự án sẽ trở thành khu kinh tế đa thành phần. Trong tương lai, nơi đây không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là khu vực nhộn nhịp, năng động và giải quyết nhiều việc làm cho người dân địa phương.

Việc thu hút nhiều dân lao động về dự án cũng giúp nhà đầu tư kiếm lời khủng nhờ vào việc đầu tư cho thuê, mua bán hay kinh doanh. Do đó, nhà đầu tư không nên bỏ qua một dự án đầy tiềm năng này.

Nova Miền Tây thu hút nhà đầu tư nhờ chuỗi tiện ích sang trọng, đẳng cấp

Dự án Nova Miền Tây là một dự án sở hữu hệ thống tiện ích khép kín. Được định hướng là khu đô thị kiểu mẫu thông minh nên sẽ đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích cho cư dân từ học tập, làm việc, giải trí, nghỉ dưỡng.

Mỗi phân khu của dự án đều được quy hoạch bài bản và chỉnh chu. Mọi tiện ích ở mỗi phân khu đều riêng biệt, không chỉ mang đến những trải nghiệm sống đỉnh cao mà còn giúp cư dân tạo ra thu nhập từ chính nơi mình sống.

Do đó có thể thấy, dự án có tiềm năng thu hút nhiều người dân đến an cư lập nghiệp cũng như thu hút các nhà đầu tư kinh doanh về đây phát triển. Nhờ đó, nhà đầu tư nên chọn cho mình những sản phẩm phù hợp ngay từ đầu để có mức giá tốt nhất bây giờ và sinh lời dài hạn trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết mới nhất về dự án Nova Miền Tây, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0908 160 639 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.