0936 656 929

Tiềm năng hấp dẫn đến từ vị trí “kim cương” tại Nova Miền Tây

Nova Miền Tây là mô hình khu đô thị thông minh kiểu mẫu vừa được chủ đầu tư Novaland hé lộ tại vùng biên giới, dự án được xem là miền đất hứa và là thời điểm vàng để các nhà đầu tư rót vốn vào bất động sản miền Tây, đón đầu chu kỳ tăng trưởng đột phá mới.

Nova Miền Tây nằm ngay cửa ngõ giao thương – giao thông chiến lược 

Dự án Nova Miền Tây án ngữ ngay vị trí cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Được biết nơi đây chính là ngay cửa ngõ giao thông – giao thương quan trọng với nhiều tuyến đường huyết mạch lớn của khu vực ĐBSCL.

Độc chiếm vị trí kim cương ngay cửa ngõ nên sở hữu lợi thế giao thương hàng hoá với các vùng lân cận trong khu vực như Long An, An Giang, Tiền Giang và Tp. Hồ Chí Minh thông qua các tuyến đường thuỷ quốc tế như đường Tỉnh lộ 841 nối với Quốc lộ 30, đường Sông Tiền nối với Campuchia.

Đặc biệt, vị trí Nova Miền Tây còn sở hữu lợi thế vượt trội về tiềm năng khi nằm ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Nơi được xem là khu kinh tế tổng hợp đa ngành. Chắc chắn trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

Hạ tầng không ngừng phát triển tại Nova Miền Tây

Nova Miền Tây tọa lạc tại vị trí được đánh giá cao về tiềm năng, nơi có hạ tầng không ngừng phát triển, cho phép kết nối đến mọi tiện ích của khu vực và được đánh giá là “gà đẻ trứng vàng” hiếm có tại một thị trường mới nổi như Đồng Tháp. Đặc biệt, Nova Miền Tây còn là sản phẩm mang lại lợi ích “kép” khi chủ nhân sở hữu có thể vừa ở vừa kinh doanh, gia tăng giá trị sinh lời trong tương lai.

Dù chưa được công bố chính thức, nhưng những rục rịch về thông tin Nova Miền Tây đã cho nhà đầu tư nhìn thấy rõ tiềm năng lợi thế rất lớn của dự án này. Nhờ vào những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý này mà dự án Nova Miền Tây được hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trong thị trường bất động sản hiện nay.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Miền Tây, quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0909 372 286 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.