0936 656 929

Nova Miền Tây – Những giá trị vượt trội nhà đầu tư không thể bỏ qua

Nova Miền Tây là dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất tại Đồng Tháp đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Với sự phát triển của chủ đầu tư tập đoàn Novaland hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế, dự án hứa hẹn sẽ “khoác lên” lên mình một diện mạo mới hoàn toàn tại tiểu vùng sông Mekong.

Nova Miền Tây sở hữu vị trí “kim cương” hội tụ vượng khí

Nova Miền Tây sở hữu vị trí ấn tượng tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp. Đây được xem là vùng đất trù phú, dồi dào vượng khí và thừa hưởng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp với hệ sinh thái động – thực vật phong phú.

Với lợi thế về vị trí, dự án không chỉ là nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng mà còn mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân sở hữu. Bên cạnh đó, mở ra một không gian sống hoàn mỹ với bầu không khí trong lành, tách biệt hoàn toàn khỏi những ồn ào, khói bụi nơi phố thị cho cộng đồng dân cư.

Đặc biệt, hưởng lợi nhờ có hạ tầng cơ sở phát triển, cho phép cư dân kết nối mọi dịch vụ tiện ích, là chốn an cư mang lại giá trị sống đích thực và là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư rót vốn và chờ đợi sự bùng nổ trong tương lai để thu lợi nhuận.

Nova Miền Tây sở hữu quy mô “khủng” nhất tại thủ phủ miền Tây

Theo đề xuất quy hoạch của chủ đầu tư Novaland, dự án Nova Miền Tây là một khu đô thị biên giới kiểu mẫu hàng đầu tại thành phố Hồng Ngự, với quy mô gần 115ha. Dự án gồm đa phân khu chức năng cụ thể: khu trung tâm, khu chợ biên giới, khu thiền viện, khu TDTT, chợ truyền thống,  bến tàu du lịch, khu nhà ở công nhân, khu dân cư phổ thông, nhà máy chế biến trái cây hiện đại, …

Điểm nổi bật chính là dự án cũng được định hướng theo quy hoạch thêm một làng nghề Bùi Thanh Thủy – nơi tổ chức các lễ hội truyền thống địa phương và giao lưu văn hóa với Campuchia. Với quy mô 127ha gồm: khu làng nghề truyền thống của miền Tây Nam Bộ, khu nhà vườn, khu nghỉ dưỡng sinh thái vui chơi giải trí đẳng cấp tiểu vùng sông Mê Kông, khu chợ nổi ẩm thực và các hoạt động trên sông, Trung tâm của các lễ hội truyền thống,… Đây được cho là đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng,  phát triển Kinh tế – Văn hóa và Du lịch giữa 2 nước.

Khát vọng mang đến không chỉ là một “thành phố thông minh” kiểu mẫu tại Đồng Tháp, Nova Miền Tây còn là một địa điểm du lịch – nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp chuẩn quốc tế nơi cửa ngõ biên giới.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Miền Tây, quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0909 372 286 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.