0936 656 929

Có nên mua Nova Miền Tây không? Vì sao?

Có nên mua Nova Miền Tây không? Vì sao? Lần đầu tiên tại Đồng Tháp tập đoàn Novaland cho ra mắt dự án Nova Miền Tây với quy mô 114,8ha. Định hướng là một khu đô thị thông minh kiểu mẫu đẳng cấp bậc nhất vùng ĐBSCL.

Không phải ngẫu nhiên Nova Miền Tây có thể tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản mới nổi như Đồng Tháp. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng là lý do để quý khách hàng cân nhắc cho câu trả lời Có nên mua Nova Miền Tây không.

Nova Miền Tây sở hữu vị trí ấn tượng với khả năng kết nối nhanh chóng

Dự án Nova Miền Tây nằm ở vị thế kim cương ngay tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, thuộc địa bàn của huyện Hồng Ngự, Tp. Hồng Ngự.

Xung quanh dự án là hệ thống giao thông phát triển với nhiều tuyến đường huyết mạch như đường tỉnh ĐT841, ĐT842, ĐT843, Quốc lộ 80, Quốc lộ 30, Quốc lộ 54, …mang đến khả năng liên kết vùng nhanh chóng, cụ thể:

  • Cách thị xã Tân Châu chỉ 2km
  • Cách thị xã Hồng Ngự ước chừng 16 km.
  • Cách thành phố Long Xuyên và Cao Lãnh khoảng 76km.
  • Cách Thành Phố Châu Đốc 24 km
  • Nằm gần các trung tâm kinh tế, du lịch lớn tầm cỡ khu vực và quốc gia

Bên cạnh đó, nhờ độc chiếm vị trí kim cương ngay cửa ngõ nên sở hữu lợi thế giao thương hàng hoá với các vùng lân cận trong khu vực như Long An, An Giang, Tiền Giang và Tp. Hồ Chí Minh thông qua các tuyến đường thuỷ quốc tế như đường Tỉnh lộ 841 nối với Quốc lộ 30, đường Sông Tiền nối với Campuchia.

Nova Miền Tây nổi bật với quy hoạch đồng bộ, thiết kế thông minh

Dự án Nova Miền Tây sở hữu quy mô khủng 114,8ha, định hướng phát triển với nhiều dự án thành phần, đầy đủ các phân khu chức năng thương mại dịch vụ, dịch vụ du lịch và khu ở.

Mọi công trình tại khu đô thị kiểu mẫu đều được chủ đầu tư NovaGroup đặt trọn tâm huyết, được quy hoạch khoa học, đồng bộ. Kết hợp với phong cách thiết kế thông minh, tất cả làm nên một đại đô thị vệ tinh hàng đầu trong tương lai, góp phần thay đổi bộ mặt cho khu vực đồng thời gia tăng giá trị cho nhà đầu tư.

Tiện ích đa dạng và chất lượng tại Nova Miền Tây

Nova Hồng Ngự – Chốn dừng chân đa trải nghiệm, đa cảm xúc

Mang ý nghĩa là một thành phố thông minh kiểu mẫu tại vùng biên giới, với đề xuất ý tưởng phát triển quy hoạch thành đại đô thị vệ tinh cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chủ đầu tư đã trang bị tổ hợp tiện ích đa dạng và chất lượng phục vụ một cách trọn mọi nhu cầu từ giáo dục, làm việc, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí hay du lịch nghỉ dưỡng,…

Trên đây là những thông tin được chia sẻ và đánh giá nhằm giải đáp câu hỏi có nên mua Nova Miền Tây không. Hy vọng những thông tin trên có thể hỗ trợ cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm nguồn tham khảo hữu ích.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Miền Tây, quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0909 372 286 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.