0936 656 929

Nâng tầm chất lượng cuộc sống với tiện ích độc đáo tại Nova Rồng Xanh

Nova Rồng Xanh, dự án tiên phong trong việc xây dựng khu đô thị kiểu mẫu tại khu vực ĐBSCL và được CĐT chú trọng quy hoạch một cách bài bản, đồng bộ. Đồng thời, Khu dân cư cao cấp Nova Rồng Xanh mang đến chất lượng cuộc sống hoàn hảo với chuỗi tiện ích đẳng cấp, tiện nghi ngay trước ngưỡng cửa cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Nova Rồng Xanh hội tụ thiên đường tiện ích ngoại khu cao cấp

Dự án Nova Rồng Xanh Đồng Tháp toạ lạc tại cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hồng Ngự, được các chuyên gia đánh giá cao khi hội tụ nhiều yếu tố thiên thời địa lợi, kiến tạo nên một thành phố thu nhỏ thông minh hiếm có.

Toạ lạc trên vùng đất rộng 115ha và nằm trong khu vực dân cư đông đúc với hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh sẵn có từ giáo dục, việc làm, chăm sóc y tế đến vui chơi giải trí, mua sắm.

 

Chuỗi tiện ích nội khu nâng cao chất lượng cuộc sống tại NovaRồng Xanh

Dự án Nova Rồng Xanh được CĐT chăm chút, tỉ mỉ xây dựng nên chuỗi tiện ích cao cấp, góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống tinh hoa và giá trị tinh thần cho cư dân dự án.

Có thể thấy, sống tại Nova Đồng Tháp, người dân tại đây sẽ được thoả mãn mọi dịch vụ tiện ích cao cấp từ nhà ở, việc làm, học tập, mua sắm giải trí… Các tiện ích phải kể đến như thiền viện, khu vui chơi trẻ em, khu TDTT, phòng sinh hoạt cộng đồng. Đặc biệt, tại dự án sẽ triển khai xây dựng nhà máy chế biến trái cây hiện đại bậc nhất với công suất lên đến 60.000 tấn/năm, xử lý bằng robot hiện đại và kho lạnh chưa tới 2.000 tấn giúp bình ổn giá thị trường, khu trung tâm thương mại dịch vụ, phòng khám, bến thuỷ phi cơ, khu chợ biên giới,…

Ngoài ra, trong tương lai dự án Nova Rồng Xanh sẽ quy hoạch làng nghề du lịch Bùi Thanh Thuỷ với diện tích rộng đến 127ha. Đây cũng là nơi sẽ tổ chức các lễ hội truyền thống ở địa phương và trao đổi văn hoá với nước bạn Campuchia. Nhờ đó tạo ra công ăn việc làm cho cư dân dự án nói riêng và cho người dân vùng Đồng Tháp nói chung.

Nova Rồng Xanh không chỉ được xem là nơi an cư lập nghiệp bền vững mà những chủ nhân tương lai của dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ tiện ích cấp cao trong từng dự án thành phần.

Bằng việc cộng hưởng nhiều giá trị lợi ích từ tiện ích nội khu và ngoại khu đồng bộ, dự án Nova Rồng Xanh xứng đáng mang lại chất lượng cuộc sống hoàn hảo, năng động, hiện đại cho mọi tầng lớp.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác của dự án Nova Rồng Xanh, có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0936 656 929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.