0936 656 929

Mekong Smart City – Siêu dự án quy mô “KHỦNG” tại Đồng Tháp

Mekong Smart City, siêu dự án mới nhất của chủ đầu tư NovaGroup với quy mô rộng 7.500 ha, trở thành cầu nối doanh nghiệp trong – ngoài nước tạo sức bật mạnh mẽ cho nền kinh tế khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Mekong Smart City dẫn đầu xu thế BĐS Đồng Tháp

Sự xuất hiện của dự án Mekong Smart City và trong tương lai khi hoàn thành được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn thu hút du lịch cho tiểu vùng sông Mekong. Tạo đòn bẩy thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực, vùng Đồng bằng sông Cửu Long đồng thời từng bước hình thành nên khu đô thị biên giới kiểu mẫu tại Việt Nam.

Sự ra đời của dự án thành phố thông minh Mekong đánh dấu cú mở màn cho làn sóng đầu tư hậu Covid-19. Từ đó hình thành nên một hệ sinh thái BĐS – du lịch – dịch vụ có quy mô tầm cỡ tại khu vực thuộc hai tỉnh Đồng Tháp và An Giang.

Mekong Smart City Đồng Tháp tạo đòn bẩy cho phát triển kinh tế miền Tây Nam Bộ

Mekong Smart City toạ lạc tại Thị xã Tân Châu (An Giang) và huyện Hồng Ngự – TP Hồng Ngự (Đồng Tháp). Được biết đây là vị trí đầu nguồn sông Mê Kông, cũng là cửa ngõ giao thương của Việt Nam – Campuchia được mệnh danh là vùng đất trù phú đã có sự phát triển từ lâu đời. Vị trí Mekong Smart City cũng chính là tâm điểm du lịch của tiểu vùng sông Mekong.

Sự thành công của Mekong Smart City Đồng Tháp bảo đảm mang lại kênh đầu tư hiệu quả, thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng và đối tác, cư dân sinh sống tại đây.

Để đạt được điều này đòi hỏi cần có sự hợp tác của hai tỉnh An Giang; Đồng Tháp. Cùng với sự hỗ trợ của các chính sách từ Trung ương cho tới sự đầu tư phát triển hạ tầng độ thị; hạ tầng xã hội; khu vui chơi giải trí; khu chế xuất.

Đại diện UBND tỉnh Đồng Tháp cũng cho biết rằng: Dự án Mekong Smart City được nhận định phù hợp với chiến lược phát triển của toàn tỉnh. Tỉnh đã phối hợp cùng tập đoàn Novaland để hoàn tất các thủ tục pháp lý, chính sách để giúp doanh nghiệp nhanh chóng đẩy mạnh phát triển thành công dự án cũng như phát triển kinh tế – xã hội – du lịch – nâng cao giá trị cuộc sống mới cho người dân.

Mọi thắc mắc về dự án Mekong Smart City Đồng Tháp, quý khách hàng có thể gọi ngay 0908 160 639 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.