0936 656 929

Khám phá loạt tiện ích đẳng cấp tại dự án Mekong Smart City

Bên cạnh loạt ưu điểm nổi bật như vị trí đẹp, quy hoạch đồng bộ, chủ đầu tư uy tín… Hệ thống tiện ích đa dạng, không gian sống xanh chính là điểm cộng quan trọng thu hút khách hàng mua các sản phẩm tại siêu dự án Mekong Smart City.

Được biết, Mekong Smart City là tổng dự án bao gồm nhiều nhiều dự án thành phần bao gồm khu đô thị, cảng biển, làng nghề, trung tâm dịch vụ hậu cần, khu công nghiệp, khu nông nghiệp, khu chế xuất làm hàng xuất khẩu, khu nhà ở, trung tâm nghiên cứu, sân bay,.. Tất cả các hạng mục được quy hoạch phát triển nhằm tạo ra một không gian “thành phố thu nhỏ” với đầy đủ tiện nghi, nhằm mang lại trải nghiệm sống tiện nghi bậc nhất cho mỗi cư dân.

Với ý tưởng quy hoạch trở thành một đại đô thị thông minh hiện đại bậc nhất thành phố Hồng Ngự và huyện Hồng Ngự, chủ đầu tư dự án Mekong Smart City biến nơi đây trở thành một không gian tiện ích thu nhỏ, nơi cư dân có thể sinh sống với đầy đủ tiện nghi hiện đại, nhằm phục vụ mọi nhu cầu đời sống từ cơ bản đến nâng cao.

Ngay trong nội dự án Mekong Smart City, mọi cư dân đều được tận hưởng mọi tiện ích chất lượng nhất có thể kể tới như bệnh viện, trường học các cấp, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…

Với tổng diện tích lên tới gần 7.500ha, khu đô thị Mekong Smart City bao gồm 11 tiểu dự án lớn nhỏ. Mỗi dự án đều mang đến mỗi trải nghiệm sống, làm việc và vui chơi giải trí riêng biệt cho mỗi cư dân.

Tại đây, mỗi người không đơn thuần có nơi để gọi là nhà, mọi công việc góp phần nâng cao chất lượng sống và hình thành một vùng kinh tế nổi động với đa lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp cho tới các ngành công nghệ cao, du lịch…

Đặc biệt, dự án Mekong Smart City còn sở hữu thêm một khu Las Vegas Island – “Thánh địa” dành riêng cho những khách hàng yêu thích những trải nghiệm vui chơi giải trí và thể thao đẳng cấp quốc tế nổi bật phải kể tới như: trung tâm thương mại, casino, ẩm thực, sân golf 18 lỗ, bến phà, cáp treo nối liền 2 tỉnh Đồng Tháp và An Giang, khu bảo tàng Mekong,…

Với khát vọng sẽ trở thành một siêu đô thị vệ tinh đẳng cấp bậc nhất của vùng, dự án có quy hoạch khoa học, tiện ích đa dạng chắc chắn Mekong Smart City chính là điểm dừng chân lý tưởng dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm.

Quý anh/chị quan tâm hoặc muốn biết thêm các thông tin mới nhất về dự án Mekong Smart City, có thể nhấc máy gọi ngay 0908 160 639 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.