0936 656 929

Bạn đã biết gì về dự án khu đô thị thông minh Nova Rồng Xanh?

Nova Rồng Xanh, khu đô thị thông minh kiểu mẫu ngay tại vùng biên giới được kỳ vọng sẽ trở thành miền đất hứa hội tụ đầy đủ mọi tiềm năng để nhà đầu tư sẵn sàng rót tiền.

Khu đô thị thông minh Rồng Xanh có những lợi thế gì?

Trước hết, khu đô thị thông minh Rồng Xanh nằm án ngữ ngay trên khu đất vàng có vị trí đắt giá ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng. Nơi đây được biết là nằm ngay cửa ngõ giao thương chiến lược không thể thay thế với nhiều tuyến đường quan trọng của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhờ vậy, từ vị trí dự án Nova Rồng Xanh cư dân có thể thuận tiện kết nối tới các vùng lân cận trong khu vực như Tiền Giang, An Giang, Long An và Tp. Hồ Chí Minh thông qua loạt tuyến đường thuỷ quốc tế quan trọng như đường Tỉnh lộ 841 nối Quốc lộ 30, đường Sông Tiền kết nối với Campuchia,…

Bên cạnh đó, vị trí dự án Nova Rồng Xanh lại sở hữu lợi thế vượt trội về tiềm năng khi nằm án ngữ ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, được thành lập theo Quyết định mới của Thủ tướng Chính phủ. Nơi đây được coi là khu kinh tế tổng hợp đa ngành. Chắc chắn trong tương lai, Nova Rồng Xanh sẽ điểm dừng chân lý tưởng mới cho giới đầu tư thông thái.

Cùng với hạ tầng cơ sở đồng bộ cho phép kết nối đến mọi tiện ích của khu vực và được đánh giá la “món hời” hiếm có tại một thị trường mới như Đồng Tháp.

Nhờ vào những điều kiện thuận lợi sẵn có về mặt vị trí này mà dự án Nova Rồng Xanh được hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trong nhiều dự án bất động sản tâm điểm nhất hiện nay.

Những con số hấp dẫn về dự án Nova Rồng Xanh

Khu đô thị Nova Rồng Xanh với quy mô rộng 114,8ha, cung cấp đa dạng các sản phẩm cho nhà đầu tư. Dự án được quy hoạch gồm nhiều hạng mục, tiểu công trình tiện ích hiện đại, tiện nghi nhằm phục vụ mọi nhu cầu sống dành riêng cho những cư dân xứng tầm.

Phối cảnh Khu đô thị thông minh Rồng Xanh.

Hiện tại vào giai đoạn 1, chủ đầu tư NovaGroup sẽ tham gia vào buổi đấu giá phát triển làng nghề Bùi Thanh Thủy và dự án Nova Rồng Xanh. Toàn bộ lợi nhuận ròng thu được từ Nova Rồng Xanh sẽ được tập đoàn Novagroup dùng để xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Dù chưa công bố chính thức, dự án Nova Rồng Xanh được đánh giá rất cao về tiềm năng và mở ra những cơ hội đầu tư lợi nhuận cho giới thông thái. Dự án còn được ví như lời giải thích đầy thông minh cho bài toán đầu tư hoàn hảo, sinh lời bền vững.

Mọi thắc mắc về dự án khu đô thị thông minh Nova Rồng Xanh, quý khách hàng có thể gọi ngay 0908 160 639 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.