0936 656 929

Giải mã vị trí tiềm năng của dự án Nova miền tây

Dự án Nova miền tây được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đánh giá cao khi mang đến một luồn gió mới cho thị trường BĐS Đồng Tháp. Dự án sở hữu vị trí tiềm năng thu hút nhiều nguồn đầu tư, mang đến cơ hội và sự lựa chọn đa dạng cho các nhà đầu tư thông thái.

Dự án Nova miền tây có vị trí liên kết vùng thuận lợi

Dự án Nova miền tây có lợi thế liên kết vùng cao khi toạ lạc tại cửa ngõ phía bắc của tỉnh Đồng Tháp, giáp biên giới nước bạn Campuchia. Là cửa ngõ giao thông nhộn nhịp, sầm uất khi có nhiều tuyến đường trọng điểm đi ngang qua.

Khu đô thị thông minh Nova miền tây có vị trí đẹp nhất Đồng Tháp khi sở hữu vị trí kim cương, giúp giao thông thông thoáng và thuận lợi cho việc mua bán, giao lưu văn hoá với các cùng lân cận như Long An, TP.HCM, An Giang hay Tiền Giang nhờ tuyến đường thuỷ thông qua con sông Tiền kết nối với nước Campuchia, đường quốc lộ 13 kết nối với tỉnh lộ 841.

Bên cạnh đó, dự án cũng có lợi thế đặc biệt từ vị trí khi nằm trong kinh tế tổng hợp đa ngành của tỉnh. Trong tương lai, khu vực này không chỉ nhộn nhịp, sầm uất mà còn tạo ra hàng trăm công việc cho người dân xung quanh nói chung và cư dân dự án nói riêng.

Đồng thời, dự án được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đồng bộ, có phép mọi cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực khác dễ dàng và nhanh chóng. Không chỉ giúp cho việc đi lại trở nên thuận tiện hơn mà còn thúc đẩy kinh tế vùng phát triển mạnh mẽ.

Đặc biệt, dự án Nova Miền Tây là sản phẩm mang lại lợi ích “kép” khi khách hàng khi có thể vừa ở vừa dùng để kinh doanh, giúp gia tăng giá trị sinh lời cho những chủ nhân xứng tầm.

Liên kết vùng từ vị trí dự án Nova miền tây

  • Cách thị xã Tân Châu (tỉnh An Giang) khoảng tầm 2km
  • Cách thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp khoảng tầm 16 km.
  • Cách thành phố Cao Lãnh và thành phố Long Xuyên khoảng 76km.
  • Cách Thành Phố Châu Đốc trong khoảng 24 km
  • Nằm gần các trung tâm du lịch, kinh tế lớn tới các cấp vùng và quốc gia

Dự án Nova Miền Tây sở hữu vị trí tiếp cận nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp

Thừa hưởng vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Hồng Ngự, nơi có mật độ dâ cư đông  đúc và cơ sở hạ tầng phát triển, cư dân dự án Nova miền tây được tiếp cận nhiều tiện ích ngoại khu có sẵn như trung tâm hành chính nhà nước, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, bưu điện, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,… phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, học tập, y tế cho người dân.

Khách hàng và nhà đầu tư muốn biết thêm thông tin dự án có thể liên hệ đến hotline 0903 634 888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.