0936 656 929

Nova miền tây – tạo sức hút mới tại thị trường Đồng Tháp

Nova miền tây là dự án thành phố thông minh thu nhỏ mang đến một bước đột phá mới cho thị trường BĐS Đồng Tháp. Sau khi hình thành, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một hệ sinh thái du lịch thương mại, bất động sản nhộn nhịp, sầm uất bậc nhất Đồng Tháp.

Nova miền tây tạo sức hút lớn trên thị trường BĐS Đồng Tháp

Khu đô thị thông minh Nova miền tây được triển khai  trên quỹ đất sạch rộng đến 115ha, được CĐT triển khai xây dựng dọc vùng đất trù vùng bên con sông tiền màu mỡ tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Dự án tạo nên sức hút mạnh mẽ khi sở hữu vị trí hướng thuỷ đắc địa, bao bọc xung quanh là mạng lưới kênh rạch, sông ngòi dày đặc như sông Tiền, Sở thượng, sở hạ, kênh thống nhất, kênh tứ thường,… không chỉ đem đến môi trường trong lành thuần khiết mà còn mang lại phong thuỷ tốt lành, vượng khí hanh thông cho người dân nơi đây.

Không chỉ thế, Nova miền tây còn ghi dấu ấn nhờ toạ lạc ngay cửa ngõ giao thông kinh tế lớn của tỉnh, tiếp giáp với vùng đất Campuchia đem lại nhiều thuận lợi liên kết vùng trong tương lai. Cụ thể, dự án có khả năng kết nối với các vùng lân cận trong khu vực như Sài Gòn, Tiền Giang, An Giang và Long An.

Một điểm cộng của dự án mà nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang quan tâm hiện nay chính là hàng loạt tiện ích cao cấp được CĐT chú trọng như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, …phục vụ tốt nhu cầu của nhiều cư dân.

Đáng chú hơn cả là gói an sinh xã hội mà CĐT dùng toàn bộ lợi nhuận ròng để đầu tư xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận của tỉnh Đồng Tháp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế vùng.

Với tham vọng biến nơi đây thành một thành phố thông minh thu nhỏ, Nova miền tây được quy hoạch với đầy đủ các dịch vụ tiện ích hạ tầng gồm khu nhà ở, khu nhà ở công nhân, khu chế biến trái cây hiện đại, khu trung tâm thương mại, khu chợ biên giới,…

Dự án Nova miền tây được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ tạo cú hích giúp tỉnh Đồng Tháp phát triển kinh tế, văn hoá, du lịch trong tương lai. Tạo điều kiện an cư lập nghiệp cho người dân tỉnh nhà cũng như tạo ra cơ hội việc làm mới cho con em người dân trong tương lai.

Khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0903 634 888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.