0936 656 929

Bật mí những điểm cộng của dự án Nova Rồng Xanh thu hút khách hàng

Dự án Nova Rồng Xanh được phát triển bởi tập đoàn Novaland mang đến một khu đô thị hiện đại hàng đầu tại thủ phủ miền tây. Dự án góp phần nâng cao bộ mặt đô thị và tăng giá thị trường BĐS khu vực ĐBSCL trong tương lai. Cùng bật mí những điểm cộng của dự án ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Dự án Nova Rồng Xanh sở hữu vị trí hiếm có

Dự án Nova Rồng Xanh Đồng Tháp nằm tại cửa ngõ phía bắc của tỉnh, tiếp giáp với Campuchia, là dự án tiên phong thiết lập những tiêu chuẩn sống mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dân trong khu vực.

Điểm mạnh của Nova Hồng Ngự là vị trí nằm ở cửa ngõ giao thông sầm uất với nhiều tuyến đường trọng điểm đi qua, góp phần liên kết, giao thương giữa các vùng trong khu vực như Long An, An Giang, Tp. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, ….và khu vực biên giới nước Campuchia.

Nhờ vậy, vị trí của dự án mang đến nhiều tiềm năng vượt trội, nơi đây không chỉ được định hướng là nơi an cư lý tưởng với hàng loạt tiện ích trong khu vực,  mà còn là điểm dừng chân siêu lợi nhuận, vừa kinh doanh vừa ở cho các nhà đầu tư thông thái.

Quy hoạch đồng bộ tạo sức hút mạnh mẽ của dự án Nova Rồng Xanh

Dự án Nova Rồng Xanh được CĐT tính toán quy hoạch và đồng bộ trên tổng diện tích đất rộng 114,8ha. Dự án được chia thành nhiều phân khu khác nhau, mỗi phân khu sẽ được ấn định chức năng riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu ở, việc làm, thư giãn,… cho cư dân và du khách.

Đặc biệt, dự án Nova Hồng Ngự đưa ra nhiều ý tưởng quy hoạch hệ thống tiện ích như khu vui chơi trẻ em, thiền viện, khu thể dục thể thao, nhà máy chế biến trái cây, trung tâm thương mại, trường học, phòng khám,…với trang thiết bị hiện đại mang đến chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Bên cạnh đó, Dự án cũng định hướng phát triển làng nghề du lịch Bùi Thanh Thuỷ với diện tích rộng 127ha, dự kiến là nơi tổ chức các hoạt động văn hoá, giao thương lễ hội truyền thống địa phương và trao đổi văn hoá với người dân Campuchia.

Trong tương lai, với hấp lực từ hạ tầng khu vực trong tỉnh cùng định hướng quy hoạch  phát triển của tỉnh, dự án Nova Rồng Xanh chắc chắn sẽ trở thành trung tâm tăng giá, giúp các nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận như kỳ vọng.

Ngoài ra, dự án Nova Đồng Tháp cũng chiều lòng khách hàng và nhà đầu tư khó tính với quy hoạch đồng bộ, tiến độ rõ ràng và pháp lý minh bạch.

Mọi thông tin về dự án khách hàng có thể tham khảo trực tiếp qua hotline 0903 634 888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.