0936 656 929

Đồng Tháp sắp ra mắt đại đô thị thông minh với quy mô 114,8ha

Nova Miền Tây đại đô thị thông minh kiểu mẫu ngay tại vùng biên giới đầu tiên với quy mô rộng 114,8 ha, nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Dự án sở hữu quy hoạch đồng bộ và được kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị có vị trí đẹp nhất Đồng Tháp.

Dù chưa công bố chính thức, dự án Nova Miền Tây đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Được biết, dự án được quy hoạch gồm khu trung tâm thương mại dịch vụ, ẩm thực, khu TDTT, phòng khám, khu chợ biên giới, chợ truyền thống, bến tàu du lịch, vui chơi trẻ em, thiền viện và đặc biệt có nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn/năm; bến thuỷ phi cơ, xử lý bằng robot và kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá; Nhà máy sẽ ký kết hợp đồng bao tiêu và gia công tạo việc làm cho hàng chục ngàn người dân địa phương.

Đặc biệt, dự án Nova Miền Tây còn quy hoạch phát triển thêm một khu làng nghề du lịch độc đáo, tổ chức các lễ hội truyền thống địa phương và trao đổi văn hóa với Campuchia nhằm thúc đẩy sự phát triển về Du lịch và Kinh tế – Văn hóa giữa 2 quốc gia.

Đáng nói, Chủ đầu tư Novaland đã dành bỏ nhiều tâm huyết và tài chính nhằm quy hoạch kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại bậc nhất của vùng ĐBSCL.

Khi hoàn thiện, nơi đây sẽ trở thành các khu dân cư mới, đồng bộ, hiện đại nhằm thu hút người dân từ khu vực nội đô thị và các vùng lân cận đến sinh sống, làm ăn, góp phần thúc đẩy tăg trưởng kinh tế của khu vực.

Một lần nữa, bằng tất cả cái tâm, cái tầm cũng như tiềm lực tài chính của mình, dự án Nova Miền Tây được kỳ vọng sẽ tạo một sự bùng nổ mới cho thị trường trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.