0936 656 929

Nova Miền Tây sở hữu giá trị gì khiến giới BĐS dừng chân?

Sự xuất hiện của mô hình khu đô thị thông minh kiểu mẫu ngay tại vùng biên giới chính là điểm đích nhắm đến lần này của Novaland. Dự án Nova Miền Tây được xem là miền đất hứa và là thời điểm vàng để nhà đầu tư bỏ tiền vào bất động sản miền Tây, đón đầu chu kỳ tăng trưởng bứt phá mới.

Sơ lược về dự án Nova Miền Tây

Tên dự án: Nova Miền Tây

Chủ đầu tư: Novaland

Vị trí: Cử ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng

Diện tích: 114,8ha

Mật độ xây dựng: Đang cập nhật

Quy mô dự án Nova Miền Tây Novaland:

Gồm:

+ Khu đô thị thông minh hiện đại án ngữ ngay tại vùng biên giới.

+ Khu làng nghề du lịch Bùi Thanh Thuỷ rộng hơn 127ha. Với quy mô bao gồm nhiều khu dịch vụ thương mại như: khu nhà vườn, khu chợ nổi ẩm thực và khu dành riêng cho các hoạt động vui chơi giải trí trên sông, khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp tiểu vùng sông Cửu Long, khu làng nghề truyền thống của miền Tây Nam Bộ và trung tâm diễn ra các lễ hội truyền thống…

Nova Miền Tây sở hữu vị trí chiến lược đắc địa

Novaland là “kênh” bất động sản tiên phong trong việc triển khai vun đắp một bất động sản đô thị thông minh ngay tại vùng biên thuỳ. Sở hữu quy mô “khủng” khi rộng hơn 114,8ha, Nova Rồng Xanh là dự án độc chiếm vị trí chiến lược thuộc hạng nhất nhì ngay tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, giáp tỉnh Preyeng.

Ngoài việc sở hữu vị trí đẹp ngay cửa ngõ phía Bắc Đồng Tháp, Nova Rồng Xanh còn được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ nhằm mục đích thúc đẩy dịch vụ du lịch, kinh tế, văn hóa…

Tầm nhìn trong vài năm tới, khu vực này sẽ tiếp tục “thay da đổi thịt” và là yếu tố thúc đẩy dự án Nova Rồng Xanh lên tầm cao mới, vươn mình hội nhập cùng sự tăng trưởng của quốc gia.

Tiện ích dự án đa dạng bên trong Nova Miền Tây

Được Novaland tập trung, đầu tư nguồn lực, Nova Rồng xanh chính là “hiện thân” của khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên có quy mô lớn tại vùng Đồng bằng sông cửu Long. Dự án này được quy hoạch thành các phân khu lớn, bao gồm phân khu chức năng thương mại phân khu dịch vụ, dịch vụ du lịch và khu nhà ở.

Lần đầu tiên hội tụ những đặc quyền độc nhất của khu đô thị thông minh, hiện đại nhất phía Tây đất nước, dự án Nova Rồng Xanh tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, đáp ứng đời sống cấp cao của cộng đồng cư dân nói chung và nhu cầu “khó tính” của các nhà đầu tư nói riêng.

Dự án Nova Rồng Xanh lấy ý tưởng quy hoạch bao gồm: khu chợ biên giới, phòng khám chức năng, khu thiền viện, khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em. Đặc biệt, tiện ích lần đầu tiên xuất hiện trong mô hình khu đô thị kiểu mẫu là nhà máy chế biến trái cây hiện đại với công suất 60.000 tấn/năm. Nhà máy này được xử lý hoàn toàn bằng robot và với kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá.

Bên cạnh đó, tiện ích đẳng cấp như bến thuỷ phi cơ, khu trung tâm thương mại dịch vụ được lắp đặt dày đặc bên trong dự án Nova Rồng xanh cũng là “điểm nóng” thu hút sự lựa chọn của khách mua.

Hãy gọi ngay vào HOTLINE 0902 33 11 85 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.