0936 656 929

Đại đô thị thông minh ngay tại vùng biên giới: Bước đi tiên phong đón đầu của Novaland

Việt Nam đón nhận thêm một đại đô thị thông minh ngay vùng biên giới với dự án Nova Miền Tây, hội đủ mọi lợi thế vượt trội từ vị trí, quy hoạch, cho tới tiện ích đồng bộ cùng mức giá bán hấp dẫn. Nơi đây kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông minh.

Đại đô thị thông minh không còn là mô hình xa lạ trên toàn cầu. Nova Miền Tây đón đầu cuộc chơi mới ngay tại vùng biên giới với quy mô rộng 114,8ha, được định hình sẽ trở thành một “cộng đồng tinh hoa” cho cư dân xứng tầm.

Trong thời gian gần đây, nhìn lại thị trường bất động sản Việt với nhiều dự án bất động sản “lên tiếng” về việc xây dựng một khu đô thị thông minh. Tuy nhiên để xây dựng một đô thị thông minh tất nhiên là không hề dễ dàng.

Xét trên thực tế, phần lớn các dự án hiện tại chỉ mới dừng lại ở việc xây dựng nên các căn hộ thông minh, biệt thự đơn lẻ. Nhưng với một đại đô thị thông minh Nova Miền Tây, chủ đầu tư quy hoạch các phân khu chức năng thương mại dịch vụ, du lịch và khu ở.

Tập đoàn Novaland tiên phong ứng dụng các giải pháp tiện ích đồng bộ, hiện đại, kiến tạo nên một đại đô thị thông minh đẳng cấp hàng đầu, nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà chẳng cần phải đi đâu xa.

Tại Nova Miền Tây cư dân được tận hưởng một hệ thống đa tiện ích bao gồm sân chơi, công viên, sân tennis, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, trung tâm dịch vụ spa, phố thương mại,…

Cư dân sống tại Nova Miền Tây, cuộc sống sẽ trở nên tiện nghi hơn, đẳng cấp hơn khi chỉ với vài thao tác nhỏ là có thể dễ dàng trải nghiệm mọi tiện ích ngay trong tầm tay.

Bằng tất cả trái tim và tâm huyết của chính mình, chủ đầu tư Nova Miền Tây đã chú trọng nghiên cứu kỹ lưỡng, Nova Miền Tây hiện thực hoá giấc mơ sống hiện đại, trong một môi trường sống an ninh, an toàn của cư dân; đồng thời góp phần đưa bất động sản Việt hòa mình vào dòng chảy của toàn cầu.

Bên cạnh quy hoạch chỉnh chu đồng bộ, dự án Nova Miền Tây còn chiều lòng những nhà đầu tư và khách hàng khó tính nhất nhờ sở hữu pháp lý minh bạch hiếm có.

Thời điểm hiện tại, dù chưa chính thức giá bán cũng như chương trình ưu đãi của dự án Nova Blue Dragon, nhưng sức nóng của Nova Miền Tây đang có dấu hiệu tăng nhiệt.

Vậy còn đắn đo gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay hotline: 0902 33 11 85 để được chuyên viên của Nova Miền Tây hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.