0936 656 929

Tiềm năng sinh lời vượt trội từ vị trí Nova Miền Tây

Nova Miền Tây tọa lạc ở đâu? Tiềm năng là gì? Nova Miền Tây, khu đô thị kiểu mẫu với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc – tiện ích  – công năng – cảnh quan thiên nhiên, được tập đoàn Novaland triển khai tại cửa ngõ phía Bắc Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng (Campuchia).

Vị trí Nova Miền Tây ở đâu?

Dự án Nova Miền Tây tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Nơi đây nằm ngay cửa ngõ giao thông với nhiều tuyến đường chiến lược huyết mạch lớn của khu vực ĐBSCL. Khu đô thị Nova Miền Tây hiện là dự án tiên phong trong quy hoạch mô hình đô thị thông minh kiểu mẫu ngay biên giới Đồng Tháp.

Sở hữu vị trí kim cương ngay cửa ngõ, thuận lợi trong giao thương mua bán hàng hóa với các khu vực lân cận như Tiền Giang, An Giang, Long An và TP.HCM thông qua hàng loạt tuyến đường thủy quốc tế như Tỉnh lộ 841 nối Quốc lộ 30, đường Sông Tiền nối với Campuchia,.

Hưởng lợi thế vượt trội về vị trí nhờ nằm ​​ngay trong KTCK Đồng Tháp được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Dự án sẽ trở thành khu kinh tế đa ngành và là kênh sinh lời lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

Bên cạnh đó, vị trí của Nova Miền Tây được đánh giá cao về tiềm năng khi là nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ, dễ dàng kết nối mọi tiện ích của khu vực và được xem là “món hời” hiếm có tại một thị trường mới nổi như Đồng Tháp.

Đặc biệt, dự án đô thị Nova Miền Tây là sản phẩm mang đến lợi ích “kép” khi khách hàng có thể vừa kinh doanh vừa ở, khả năng sinh lời hấp dẫn cho những chủ nhân xứng tầm.

Liên kết vùng từ vị trí dự án đô thị Nova Miền Tây:

  • Chỉ 2km đến thị xã Tân Châu (An Giang)
  • Cách 16km đến thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp.
  • Khoảng 24km đến Thành phố Châu Đốc
  • Cách thành phố Cao Lãnh, Long Xuyên 76km.
  • Nằm gần các trung tâm kinh tế du lịch lớn của khu vực và cả nước

Vị trí tiềm năng của Nova Miền Tây là gì?

Nova Miền Tây với pháp lý minh bạch, chất lượng dự án cũng được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ. Khu đô thị thông minh kiểu mẫu với tổng diện tích 114,8 ha. Bao gồm các chức năng thương mại dịch vụ, dịch vụ du lịch và khu nhà ở.

Thừa hưởng những đặc quyền hiếm có của một hình mẫu về thành phố sinh thái thông minh, Nova Miền Tây gồm nhiều phân khu chức năng phục vụ nhu cầu sống cho cư dân: trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ biên giới, chợ truyền thống, bến tàu du lịch, thiền viện, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, Nhà máy chế biến trái cây hiện đại có công suất 60.000 tấn / năm; Hệ thống kho này sẽ tạo việc làm người dân địa phương, hỗ trợ một phần khó khăn trong hiện tượng được mùa mất giá.

Đặc biệt, dự án Nova Miền Tây còn định hướng phát triển thêm làng nghề du lịch Bùi Thanh Thủy với quy mô 127ha. Nơi đây sẽ trở thành địa điểm tổ chức các lễ hội truyền thống của khu vực và giao lưu văn hóa với Campuchia. Góp phần thúc đẩy tăng trưởng và phát triển Du lịch và Kinh tế – Văn hóa giữa hai nước. Và điều này giúp dự án Nova Miền Tây cũng được hưởng lợi rất nhiều.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Miền Tây, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0903 634 888 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.