0936 656 929

Dự án Rồng Xanh, thành phố thông minh kiểu mẫu 115ha tại Đồng Tháp

Rồng Xanh, dự án thành phố thông minh thu nhỏ với quy hoạch đồng bộ, đầy đủ các phân khu chức năng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu An cư – Lạc Nghiệp – Vui chơi. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn về dự án Nova Rồng Xanh, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí chi tiết để quý nhà đầu tư có thể tham khảo.

NovaGroup đã có công văn gửi đến UBND tỉnh Đồng Tháp về việc xin chủ trương nghiên cứu dự án đầu tư xây dựng và tham gia đấu giá 3 dự án có quy mô lớn. Vừa qua, đơn vị này đã có công văn số 11 gửi đến UBND tỉnh Đồng Tháp về việc xin chủ trương nghiên cứu dự án đầu tư xây dựng và tham gia đấu giá giai đoạn 1, bao gồm dự án khu đô thị thông minh Rồng Xanh 115ha, dự án Las Vegas Island 250ha, dự án khu du lịch làng nghề Thanh Thuỷ 127ha và dự án Mekong Smart City tại huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Trong giai đoạn 1, NovaGroup sẽ tham gia đấu giá trên quỹ đất sạch sẵn có để triển khai xây dựng dự án Làng nghề Bùi Thanh Thuỷ, Rồng Xanh và Cồn Chính Sách với tổng vốn đầu tư trên 2 tỉ USD.

Đáng chú ý, toàn bộ lợi nhuận ròng thu được từ dự án Rồng Xanh sẽ được dành cho việc xây dựng trường học, bệnh viện phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Tập đoàn cũng cho biết thêm, bệnh viện sẽ sớm được khởi công trong thời gian sắp tới tại Rồng Xanh. Với quy mô lên đến 500 giường cùng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây sẽ là bệnh viện phi lợi nhuận LẦN ĐẦU TIÊN tại tiểu vùng sông MeKong.

Hiện tại, dự án Rồng Xanh vẫn chưa chính thức khởi công và sẽ sớm được đưa vào thực hiện trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách sớm nhất ngay khi có thông tin chính thức về tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng.

Định hướng trở thành siêu đô thị thông minh hàng đầu tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, trên tổng thể diện tích 115 ha, dự án Rồng Xanh được quy hoạch bài bản gồm khu chợ biên giới, khu nhà ở dân cư phổ thông, khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu nhà ở công nhân và nhà máy chế biến trái cây,..

Dự án được cho là đòn bẩy thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực, vùng Đồng bằng sông Cửu Long cũng như từng bước kiến tạo nên KĐT biên giới kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam.

Mọi sự quan tâm về dự án Rồng Xanh, quý khách hàng có thể gọi về 0908 160 639 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.