0936 656 929

Nova Miền Tây – Nên biết 3 điều này trước khi mua?

Nova Miền Tây, đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại vùng biên giới của Đồng Tháp do Novaland phát triển. Sở hữu quy mô rộng 114ha án ngữ ngay  cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng, hứa hẹn sẽ mở ra một “kỷ nguyên” mới cho Đồng Tháp nói riêng và vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra một số đánh giá khách quan nhằm làm rõ liệu có nên mua các sản phẩm tại dự án Nova Miền tây hay không? Từ đó giúp quý nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Có nên mua Nova Miền Tây không? Vì sao?

Theo góc nhìn chuyên gia, chúng tôi nhận thấy nhiều thế mạnh nổi trội của dự án đáng để khách hàng cân nhắc, có nên mua dự án Nova Miền Tây không?

Nova Miền Tây tọa lạc tại vị trí đắc địa hiếm có

Nova Miền Tây sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, thuộc địa bàn của huyện Hồng Ngự, Tp. Hồng Ngự.

Xung quanh dự án là rất nhiều tuyến đường trọng điểm lớn của tỉnh như: , Quốc lộ 80, Quốc lộ 30, Quốc lộ 54, ĐT841, ĐT842, ĐT843,… Khu vực này sẽ trở thành vùng trọng điểm chiến lược, thu hút du lịch biên giới nhờ án ngữ ngay cạnh Campuchia, hơn nữa còn thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, giáp với nhiều tỉnh thành lân cận như là Cần Thơ, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang, sở hữu đầy đủ mọi điều kiện thuận lợi để giao thương phát triển, thúc đẩy kinh tế – xã hội, sẽ là vùng đất đầy hứa hẹn trong tương lai.

Tọa lạc tại tọa độ này, cộng đồng cư dân Nova Miền Tây có cơ hội tiếp đầy đủ các dịch vụ tiện ích ngoại khu nổi bật như trường học, bệnh viện, chợ dân sinh,… với đầy đủ tiện nghi sống xung quanh.

Nova Miền Tây được quy hoạch đồng bộ, khoa học

Nova Blue Dragon với quy mô rộng đến 114ha, được quy hoạch phát triển nhiều dự án đơn lẻ, tầm nhìn kiến tạo nên một “thành phố thông minh” hàng đầu Hồng Ngự.

Tất cả được chủ đầu tư Novaland dành trọn tâm huyết, được quy hoạch khoa học, đồng bộ, mang phong cách thiết kế thông minh, hiện đại làm nên một đại đô thị vệ tinh hàng đầu trong tương lai, góp phần thay đổi bộ mặt của khu vực trong thời gian tới.

Nova Miền Tây quy tụ chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp

Mang ý nghĩa là một thành phố thông minh, với đề xuất ý tưởng phát triển quy hoạch đại đô thị vệ tinh cho Đồng Tháp. Chủ đầu tư đã mạnh tay quy hoạch phát triển hàng loạt tiện ích lớn nhỏ khác nhau, mang đến cho cộng đồng dân cư tương lai nơi giáo dục, làm việc, thăm khám, chữa bệnh, vui chơi giải trí hay du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ và đánh giá xoay quanh câu hỏi có nên mua dự án Nova Miền Tây. Hy vọng rằng nguồn tin này sẽ giúp cho quý vị xác định và nhìn nhận đúng đắn nhất về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.