0936 656 929

Cập nhật tiến độ dự án Nova Miền Tây mới nhất T4/2022

Tiến độ dự án Nova Miền Tây triển khai tới đâu rồi? Đang là thắc mắc được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Lần đầu tiên một khu đô thị thông minh kiểu mẫu ngay vùng biên giới được NovaGriup phát triển tại huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Sở hữu quy mô rộng đến 114ha, được đầu tư nghiên cứu đồng bộ, kỳ vọng sẽ trở thành thành phố vệ tinh thông minh hàng đầu tại Đồng Tháp trong tương lai.

Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi cập nhật nhanh tiến độ dự án Nova Miền Tây T4/ 2022 để có được góc nhìn đa chiều và thực tế hơn về dự án này.

Tiến độ dự án Nova Miền Tây cập nhật 2022

Theo khảo sát mới đây của chúng tôi, dự án Nova Miền Tây vẫn chưa chính thức khởi công. Tuy nhiên, khu đô thị này sẽ sớm được triển khai thực hiện trong thời gian tới, góp phần hình thành nên một thành phố thu nhỏ hàng đầu của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long trong tương lai.

Theo đó, khu đô thị Nova Miền Tây sẽ được đẩy mạnh triển khai, nhằm mang đến một nơi ở, nghỉ dưỡng, kinh doanh đáng mong chờ tại khu vực này. Khi đưa vào hoạt động sẽ biến nơi đây trở nên sôi động, sầm uất trong tương lai.Song song với Nova Miền Tây là loạt công trình như làng nghề Bùi Thanh Thủy, Mekong Village với khu biệt thự vườn quy mô 450ha, khu cảng biển và cảng du lịch vùng sông Mekong – Mekong Port, khu nông nghiệp nghiên cứu sản xuất giống cây trồng – Mekong Agro Center, cảng hàng không – Mekong Airport, Mekong Logistics, Mekong SEZ 5.300ha, khu công nghiệp sạch – Mekong Industrial Zone, khu công nghệ AL, Las Vegas Island tại Cồn Chính Sách quy mô 500ha cũng được đẩy mạnh triển khai.

Giai đoạn 1, chủ đầu tư Novaland sẽ bắt tay tham gia đấu giá quỹ đất sẵn có để phát triển dự án Nova Miền Tây, làng nghề Bùi Thanh Thủy, Cồn Chính Sách với kinh phí đầu tư lên tới 2 tỷ USD.

Đáng chú ý hơn cả, toàn bộ lợi nhuận ròng từ dự án Nova Miền Tây thu được sẽ dành cho việc triển khai xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Sơ lược về dự án Nova Miền Tây

Dự án Nova Miền Tây ngự tại vị trí cửa ngõ phía Bắc của tỉnh, nằm giáp với các tỉnh trong vùng Đồng Bắc Sông Cửu Long như Tiền Giang, Vĩnh Long, An Giang, hơn nữa còn nằm tiếp giáp Campuchia. Khu vực này hội đủ điều kiện giao thương sầm suất, đồng thời còn là nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng với nhiều tuyến đường trọng điểm lớn chạy qua

Trong đó điển hình là loạt công trình nổi bật như tuyến Quốc lộ 30, Quốc lộ 80, ĐT841, ĐT842, ĐT843, … Từ đó giúp cho việc giao thông trở nên dễ dàng, thuận lợi đến nơi làm việc cũng như vùng miền lân cận khác.

Chưa hết, chủ đầu tư Nova Miền Tây còn mạnh tay trang bị nhiều tổ hợp công trình tiện ích nhằm kiến tạo nên thành phố thông minh hàng đầu, hứa hẹn sẽ là nơi giải trí hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước ghé thăm Đồng Tháp tương lai.

Ngoài ra, khu đô thị Nova Miền Tây còn quy tụ nhiều cơ sở bệnh viện, trường học, chợ dân sinh,… nhằm đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cho cộng đồng dân cư sinh sống và làm việc tại đây khi khu đô thị Nova Blue Dragon đi vào hoạt động.

Mọi thắc mắc về dự án Nova Miền Tây, quý khách hàng có thể gọi về 0908 160 639 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.