0936 656 929

Nova Miền Tây – Nâng tầm giá trị sống nhờ chuỗi tiện ích đẳng cấp

Không chỉ án ngữ tại vị trí vàng đắc địa và được quy hoạch đồng bộ, khu căn hộ cao cấp Nova Miền Tây ghi điểm với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mang đến cho cộng đồng cư dân tinh hoa một cuộc sống tiện nghi xứng tầm ngay ngưỡng cửa.

Một bước chân chạm ngàn tiện ích tại Nova Miền Tây

Nằm ngay cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, thành phố Hồng Ngự, Nova Miền Tây là dự án thành phố thông minh thu nhỏ với quy mô lên đến 115ha và cũng là siêu phẩm “hiếm có khó tìm” được tập đoàn Novaland tiên phong triển khai.

Theo đó, dự án nằm trong khu vực có cư dân đông đúc, hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ được đánh giá là điều kiện thuận lợi giúp phát triển hệ thống tiện ích ngoại khu.

Nhờ đó, quý cư dân tương lai tại Nova Miền Tây có thể thừa hưởng đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích chất lượng hiện hữu trong khu vực để phục vụ nhu cầu sống.  Mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai nơi giáo dục, làm việc, vui chơi và giải trí hay du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực ĐBSCL.

Có thể thấy rằng, dự án Khu đô thị thông minh Nova Miền Tây sở hữu những giá trị mà ít dự án nào có được khi thừa hưởng trọn hệ thống tiện ích trong khu vực ngay trước “thềm nhà”. Điều này góp phần làm tăng giá trị cho các sản phẩm tại dự án.

Sống tinh hoa với chuỗi tiện ích xứng tầm tại  Nova Miền Tây

Thừa hưởng những ưu điểm về hệ thống tiện ích xung quanh, Nova Miền Tây còn được chủ đầu tư trang bị một chuỗi tiện ích nội khu đồng bộ, góp phần vun đắp giá trị tinh thần lẫn thể chất cho cộng đồng dân cư.

Nhằm kiến tạo một nơi “an cư – lập nghiệp – vui chơi” hàng đầu tại khu đất vàng, những chủ nhân sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp trong mỗi dự án thành phần có thể kể đến như: Khu trung tâm thương mại dịch vụ hiện đại, Khu chợ biên giới,  Khu nhà ở công nhân và nhà máy chế biến trái cây được trang bị máy móc thiết bị hiện đại,  Khu nhà ở dân cư phổ thông,…

Cộng hưởng nhiều yếu tố về vị trí, tiện ích nội – ngoại khu đồng bộ, Nova Miền Tây chính là lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống năng động và hiện đại. Sở hữu các sản phẩm tại Nova Miền Tây, cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm sống đẳng cấp chưa từng có.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Miền Tây, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0903 634 888 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.