0936 656 929

Dự án Nova Miền Tây nằm ở đâu?

Sức nóng của dự án Nova Miền Tây không ngừng tăng nhiệt khi chỉ mới rò rỉ một vài thông tin mà rất nhiều nhà đầu tư liên hệ mong muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dự án. Vị trí Nova Blue Dragon án ngữ ngay cửa ngõ lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng, hội tụ nhiều tiềm năng tăng trưởng kinh tế, phát triển du lịch cũng như cơ hội việc làm. Nova Miền Tây kỳ vọng nơi đây sẽ là nơi sinh lời kép cho mọi nhà đầu tư.

Để biết chính xác vị trí dự án nằm ở đâu? Dự án Nova Miền Tây mang lại những thuận lợi gì? Hãy cùng tham khảo rõ hơn trong bài viết ngay dưới đây.

Vị trí dự án Nova Miền Tây nằm ở đâu?

Dự án Nova Miền Tây, đại đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại vùng biên giới. Vị trí Nova Blue Dragon án ngữ ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng. Chính lợi thế này giúp dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận vô cùng dễ dàng.

  • Cách thị xã Tân Châu (An Giang) chừng 2km
  • Cách thị xã Hồng Ngự ước chừng16 km.
  • Cách Tp. Châu Đốc chừng khoảng 24 km
  • Cách thành phố Cao Lãnh và Long Xuyên khoảng 76km.
  • Nằm gần với trung tâm kinh tế, du lịch lớn

Với vị trí chiến lược ấy nên dự án Nova Miền Tây có thể tiếp cận dễ dàng tới các tiện ích hiện hữu xung quanh, mang đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp ngay tại gia.

Những thuận lợi từ vị trí Nova Miền Tây mang lại là gì?

Cứ nhìn những dự án bất động sản khác thì dự án Nova Miền Tây sở hữu nhiều lợi thế thuận lợi về mặt vị trí nên dù chơi khởi công mà vẫn nhìn thấy niềm năng rất lớn. Nhờ vào những thuận lợi về dự án mà vị trí Nova Miền Tây trở thành điểm sáng trong rất nhiều dự án bất động sản hiện nay.

– Độc chiếm vị trí cửa ngõ huyết mạch

Dự án Nova Miền Tây toạ lạc ngay vị trí cửa ngõ giao thương trong việc giao lưu hàng hoá giữa các vùng, đặc biệt là An Giang, Tiền Giang, Long An và Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua các tuyến đường thuỷ quốc tế như Tỉnh lộ 841 nối quốc lộ 30, sông Tiền nối với Campuchia,…

– Hưởng lợi nhờ quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Thời gian tới, thị trấn Thường Thới Tiền không ngừng chú trọng đầu tư nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, dịch vụ du lịch,… Thu hút dòng vốn đầu tư ồ ạt đổ về. Chỉ trong vòng 2 -3 năm tới, bộ mặt khu vực nơi đây sẽ thay da đổi thịt và là đòn bẩy góp phần nâng tầm giá trị bất động sản Nova Đồng Tháp lên một tầm cao mới

– Nằm trong khu KTCK Đồng Tháp, khai thác lợi thế đầu tư cho thuê rất lớn

Dự án còn nằm trong khu KTCK Đồng Tháp. Khu vực này mở rộng tới 7 cửa khẩu, 2 quốc tế, 2 quốc gia và 3 cửa khẩu phụ. Đáng nói, đây được coi là khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực bao gồm dịch vụ – công nghiệp – thương mại – đô thị và nông lâm ngư nghiệp gắn với các cửa khẩu quốc tế.

Chắc chắn trong 2 -3 năm tới, khu vực này sẽ thu hút được một lượng lớn lao động là kỹ sư, chuyên gia và lực lượng lao động về đây sinh sống và làm việc. Điều này mở ra một cơ hội đầu tư cho thuê các sản phẩm tại dự án Nova Miền Tây rất lớn.

Mong rằng những lợi thế từ vị trí Nova Đồng Tháp mà chúng tôi chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong quyết định đầu tư của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.